Ưu tiên dành cho khách hàng đặt lịch tại đây! - Xem ngay

THỜI GIAN VỆ SINH SOFA DA MẤT BAO LÂU?

THỜI GIAN VỆ SINH SOFA DA MẤT BAO LÂU?

Sofa dần trở nên phổ biến hơn trong các gia đình hiện nay, bởi vì vẻ sang trọng bên ngoài, và giá trị thực tế trên chất liệu sofa. Sau quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc sofa bị bám bẩn cần phải làm vệ sinh, công việc vệ sinh sẽ mất một khoảng thời gian khiến nhiều gia đình ngại vệ sinh vì qúa bận rộn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu thời gian vệ sinh cho từng bộ sofa nhé.

SOFA DA LÀ GÌ?

 Đúng như tên gọi, sofa da được cấu tạo từ chất liệu là da động vật  như bò, cừu, ngựa trâu… tạo thành nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Với đặc tính mềm, dẻo dai và có độ bên cao.  Hiện nay sofa da chủ yếu được chia thành 3 loại, là da thật, da công nghiệp và da lộn. Mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau, giá thành và mẫu mã khác nhau phù hợp với người tiêu dùng.

MỘT SỐ VẾT BẨN THƯỜNG GẶP

 • Vết mốc:

 Đối với điều kiện thời tiết ẩm thấp, nóng ẩm thất thường, hoặc khu vực đặt sofa ẩm thấp thiếu ánh sáng cũng dễ dàng là tác nhân gây mốc sofa. - Vết loang,ố: Ngoài ra, khi vết đổ nước café, nước chè, sữa…không xử lý kịp thời sẽ gây ra hiện tượng loang và mất thẩm mỹ cho bộ sofa.

 •  Vết mực bút:

 Những gia đình có em bé nhỏ, thường sẽ gặp thấy những hình vẽ sáng tạo của các em bằng bút dạ, bút bi hay bút xóa trên chính bộ sofa thân yêu. 

 • Vết sơn:

 Quá trình sửa chữa nhà cửa, khi không được che chắn, bọc kĩ càng sẽ vô tình để rơi rớt sơn.

 •  Bụi bẩn theo thời gian sử dụng:

 Đồ vật sử dụng lâu rồi cũng sẽ cũ, sẽ hỏng. Sofa cũng vậy, hằng ngày bụi bẩn bám tích tụ trên bề mặt sofa, lâu ngày không được vệ sinh đúng cách sẽ dẫn tới mảng bám bẩn dày làm thay đổi màu sắc của bộ sofa

VÌ SAO PHẢI VỆ SINH SOFA

Với tất cả những tình trạng trên sẽ đều gây ra mất thẩm mỹ cho chính bộ sofa của gia đình bạn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cá thành viên trong gia đình khi sử dụng thường xuyên sofa trong tình trạng không đảm bảo an toàn. Để lâu ngày dẫn tới chất liệu da bị ảnh hưởng, có thể sẽ phải tiến hành bọc lại hoặc thay thế sofa khác. 

 

THỜI GIAN VỆ SINH TRUNG BÌNH 

Đối với chất liệu sofa là da, thì thời gian vệ sinh sẽ được rút ngắn hơn công đoạn sấy, tuy nhiên với từng tình trạng vêt bẩn và hình dáng từng bộ sẽ có thời gian khác nhau. 

THỜI GIAN VỆ SINH SOFA DA ( vệ sinh và phủ dưỡng + thời gian để ngấm dưỡng)

Bộ sofa đại 3-1-1 hoặc 3-2-1 
Từ 2 ~2,5 giờ                                               

Sofa bộ 1 văng và 1 ghế đơn

Từ 1,5-2 giờ
Sofa bộ góc chữ L Từ 1,5~2 giờ
Sofa bộ 1 văng Từ 1~1,5 giờ
  
 

NHỮNG Ý KHI GỌI VỆ SINH SOFA DA CHUYÊN NGHIỆP

 
 • Lựa chọn đơn vị vệ sinh uy tín, có chế độ bao hành rõ ràng sau vệ sinh

 • Quy trình vệ sinh chuẩn

 • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp , có tay nghề,lai lịch rõ ràng

 

 

 

 

 

 

 

 
 •  

Bài trước Bài sau

ĐĂNG KÝ

(Đăng ký tại đây để nhận ưu đãi)

NHẬN NGAY VOUCHER 200.000

Thời gian ưu đãi chỉ còn

 • 00
 • 00
 • 00
 • 00

(Cam kết bảo hành 7 ngày dài nhất Hà Nội)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cám ơn bạn đã đăng ký. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc lại!

Gọi điện 0971520440